News & Events

Back

NETMARBLE เปิดเผยเกมที่กำลังเปิดตัวออกมาในปี 2018

14-02-2018 IT news -

NETMARBLE เปิดเผยเกมที่กำลังเปิดตัวออกมาในปี 2018

Netmarble Games เป็นหนึ่งในผู้ผลิตเกมยักษ์ใหญ่ของเกาหลีใต้ ได้เปิดเผยถึงเกมที่จะเปิดตัวปี 2018 ในช่วงงาน NTP (Netmarble Together with Press) ครั้งที่ 4 ของพวกเขา โดยผู้ก่อตั้งบริษัท Bang Jun Hyuk กำลังริเริ่มผลักดันให้อุตสาหกรรมเกมเกาหลีสามารถแข่งขันกับผู้ผลิตเกมจีนได้ ดังนั้นในระหว่างการแข่งขันพวกเขาได้เปิดเผย 8 เกมที่อยู่ในการพัฒนาที่ได้วางแผนไว้ว่าจะทำการเปิดตัวในปี 2018

Blade & Soul: Revolution

เป็นเกมที่พัฒนาขึ้นโดย Unreal Engine 4 จะเป็นเกม MMORPG แบบเคลื่อนที่ ซึ่งสร้างขึ้นจากเวอร์ชัน PC ดังนั้นผู้เล่นสามารถคาดหวังได้ว่าจะพบ Gameplays นี้บนโทรศัพท์มือถือที่มีคุณลักษณะใหม่ ๆ โดยเป็นสงครามในดินแดน แต่ก็ยังไม่มีการเปิดเผยรายละเอียดมากนัก เพราะว่าเกมยังอยู่ระหว่างการพัฒนา และจะได้รับการเผยแพร่ในปีนี้​

Harry Potter: Hogwarts Mystery

Harry Potter ได้รับความนิยมอย่างมาก ซึ่งได้นำมาทำเป็นเกมที่มีทั้งดินแดนแห่งแฮร์รี่ พอตเตอร์ซึ่งเป็นสถานที่ที่คุณสามารถพบเห็นมนต์ขลัง Harry Potter: Hogwarts Mystery ได้รับการพัฒนาโดย Jam City เปิดตัวไปแล้วในบางประเทศ อย่างไรก็ตามในงาน NTP ครั้งที่ 4 มีประกาศว่า Netmarble จะเผยแพร่เกมในเกาหลีใต้พร้อมสิทธิ์การใช้งานจาก Warner Bros.​

Seven Deadly Sins: Revival of The Commandments RPG

คุณได้ยินอย่างนั้น! Seven Deadly Sins จะมาในระบบ Mobile RPG เป็นการปรับแต่งชุดล่าสุดของ Animated Serie เกมนี้จะทำให้ผู้เล่นสามารถเลือกตัวละครหลักได้ทั้งตัวละครฝ่ายดี และMeliodas ตามที่เห็นในอะนิเมะ แน่นอนว่าจะมีการเปลี่ยนแปลงด้านอื่น ๆ เช่นกัน​

King of Fighters: All Star

เป็นเกมของ SNK แต่มันก็ไม่เคยได้รับการปล่อยตัว แม้ว่าจะถูกเปิดเผยออกมาในต้นปี 2017 แต่น่าเสียดายที่มีการประกาศไปพร้อมกับเกม KoF บนมือถือ ทำให้ไม่มีใครพูดถึงเรื่องนี้ถึงแม้ว่าจะมีการเปิดเผยในงาน SNK ในเกาหลีใต้ก็ตาม อย่างไรก็ตามในขณะนี้ Netmarble ได้เปิดเผยว่าเกมนี้จะเป็นส่วนหนึ่งในเกมที่จะเผยแพร่ในปีนี้​

StoneAge MMORPG

คุณอาจเคยได้ยิน StoneAge Begins ที่ Netmarble ได้เปิดตัวด้วยการระบาดของไดโนเสาร์ และเกมต่อสู้ ที่ได้รับการปล่อยตัวออกมาตั้งแต่ปี 2016 ซึ่งขณะนี้มีชื่ออื่นตาม IP, StoneAge MMORPG จะมากกว่านั้น แม้ว่าจะไม่มีข้อมูลเกี่ยวกับเกม แต่เกมนี้มีจุดมุ่งหมายเพื่อนำความคิดถึงไปสู่ผู้เล่นเก่า ๆ ในโลกแห่งไดโนเสาร์อันใหญ่โต

Seven Knights II For Nintendo Switch

Seven Knights เป็นหนึ่งใน RPG ยอดนิยมสำหรับมือถือ โดย Netmarble ได้เปิดเผยการสร้าง Seven Knights II สำหรับมือถือในเดือนตุลาคมปีที่ผ่านมา โดยจะไม่ใช่เกมระบบ Mobile RPG ธรรมดาทั่วไป เพราะคุณสามารถแตะตัวละคร เพื่อปลดปล่อยทักษะที่ยอดเยี่ยมได้​

Icarus M

เป็น Mobile MMORPG อีกชิ้นหนึ่งที่ได้รับการเปิดเผยในงาน G-Star 2017 ของ Netmarble พัฒนาขึ้นโดย Unreal Engine 4 โดยจะมีกำหนดวางจำหน่ายในปี 2018​

BTS World: Cinematic Game

สำหรับแฟนคลับ KPOP ต้องรู้จักกันเป็นอย่างดีแน่นอนกับวง BTS (หรือที่เรียกว่า Bangtan Boys) ล่าสุดกำลังจะมีเกมใหม่ออกมาให้เหล่าแฟนคลับได้สนุกกับ BTS World: Cinematic Game Netmarble ได้ร่วมมือกับ BTS เพื่อร่วมมือกันทำเกมมือถือ โดยในเกมจะมีวงดนตรีในโลกภาพยนตร์ ซึ่งมาพร้อมกับภาพถ่ายกว่า 10,000 รูปและ 100 คลิปวิดีโอที่มีอยู่ในเกมเท่านั้น​

บอกต่อ : 
ข่าวที่แนะนำ

Back