News & Events

Back

4 แอปพลิเคชันเกมใหม่บน Android ที่น่าเล่นในสัปดาห์ที่ผ่านมา

14-03-2018 First Section / ไอที อินเทอร์เน็ต -

4 แอปพลิเคชันเกมใหม่บน Android ที่น่าเล่นในสัปดาห์ที่ผ่านมา

            ผู้พัฒนาและบริษัทต่าง ๆ ได้พยายามสร้างการเล่นเกมรูปแบบใหม่และนำเกมแบบเก่าที่เล่นบนเดสก์ท็อปมาสร้างเป็นแอปพลิเคชันให้ผู้ใช้อุปกรณ์เคลื่อนที่สามารถเล่นเกมได้สะดวกและง่ายมากยิ่งขึ้น ซึ่งในปัจจุบันเกมบนอุปกรณ์เคลื่อนที่กำลังเป็นที่นิยมอย่างยิ่ง จึงทำให้มีเกมใหม่ ๆ ที่น่าทึ่งออกมาให้เหล่าคอเกมได้โหลดไปเล่นกันมากมาย วันนี้เราจึงจะมานำเสนอแอปพลิเคชันเกมใหม่ล่าสุดที่ควรมีในเครื่องอย่างน้อยหนึ่งเกมให้ทุกคนได้สนุกกัน จะมีเกมอะไรบ้างนั้นตามมาได้เลย

The Sims™ Mobile

            เกมนี้คงไม่พูดถึงไม่ได้เลยจริง ๆ สำหรับเดอะซิมเป็นเกมที่อยู่ในใจของคนทุกวัยมาอย่างยาวนาน โดยมีรูปแบบเหมือนเกมเพลย์จาก Simulator Sims FreePlay ของ EA และได้เสริมคุณลักษณะบางอย่างของเดอะซิมส์ 4 มารวมไว้ด้วยกัน ผู้เล่นสามารถแสดงความคิดสร้างสรรค์ของคุณในการปรับเปลี่ยนรูปลักษณ์ที่โดดเด่นของซิมส์และบุคลิกที่เป็นเอกลักษณ์ทำให้พวกเขามีความสนุกสนานกับแฟชั่นและทรงผมต่าง ๆ  พร้อมกับการสร้างบ้านที่สมบูรณ์แบบ โดยเลือกการออกแบบและการตกแต่งที่ชื่นชอบพร้อมรายละเอียดมากกว่าที่เคยเป็นมาก่อนบนมือถือสำหรับผู้ใช้ระบบปฏิบัติการ Android สามารถดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้

Cytus II

          Cytus II เป็นเกม Rhythm-Based ของ Rayark International ที่ได้เปิดตัวไปในระบบปฏิบัติ iOS เมื่อไม่นานมานี้ โดยพื้นฐานของเกมนี้จะประกอบไปด้วยแทร็กดนตรีมากถึง 30 เพลงและถ้าหากคุณต้องการอุปกรณ์พิเศษในการเล่นด้วยคุณสามารถซื้อเพิ่มได้ผ่านการซื้อในแอปพลิเคชัน

          Cytus II' เป็นเกม Rhythm-Based ตัวที่ 4 ตามรอยของ 3 แอปพลิเคชันเกมที่ประสบความสำเร็จระดับโลก ได้แก่ Cytus, DEEMO และ VOEZ

Tabletop Towers

           Tabletop Towers เป็นอีกหนึ่งเกม AR ที่เป็นเทคโนโลยีภาพเสมือนจริง ซึ่งคราวนี้คุณจะได้รับมอบหมายให้สร้างอาคารในเมืองหนึ่ง โดยเป้าหมายของคุณคือการสร้างอาคารให้สูงที่สุด แต่การสร้างอาคารเฉย ๆ อาจจะไม่สนุก ดังนั้นผู้สร้างเกมจึงเพิ่มลูกเล่นเล็ก ๆ มาให้คุณแก้เบื่อ นั่นคือชาวเมืองจะต้องมีความสุขกับสิ่งที่คุณสร้างด้วย โดยคุณสามารถใช้รายได้ที่สร้างมาระหว่างเล่นเกมเพื่อปรับปรุงอาคารที่สร้างได้เช่นกัน

Read Only Memories: Type-M

            เป็นพอร์ตมือถือของเกม PC ต้นฉบับอย่าง 2064 : Read Only Memories โดยการเล่นเกมและเรื่องราวจะถูกกำหนดให้เป็นไปในทิศทางเดียวกัน แม้ว่าจะมีการเปลี่ยนแปลงเล็กน้อยในส่วนควบคุมและ UI เพื่อทำให้การดำเนินเรื่องราวในเกมมีความน่าสนใจยิ่งขึ้นบนอุปกรณ์เคลื่อนที่  จุดหลักของมันคือเป็นเกมผจญภัยที่มีปริศนามากมายสำหรับผู้เล่นในการแก้ปัญหาต่าง ๆ ผู้เล่นสามารถเข้าไปดาวน์โหลดมาใช้ได้แล้ววันนี้

 

บอกต่อ : 
ข่าวที่แนะนำ

Back