คลังความรู้ สู่สังคมไทย | Advanced Research Group

Back

เออาร์แนะนำ : 5 เว็บไซต์แต่งรูปออนไลน์ ไม่ต้องดาวน์โหลดโปรแกรม

เออาร์แนะนำ : 5 เว็บไซต์แต่งรูปออนไลน์ ไม่ต้องดาวน์โหลดโปรแกรม

03-10-2018

             ทุกวันนี้ อินเทอร์เน็ตกลายเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับทุกคน ซึ่งส่วนใหญ่ชอบทำสิ่งต่าง ๆ บนโลกออนไลน์ แม้แต่การแต่งรูปที่กำลังเป็นที่นิยมในปัจจุบัน ดังนั้นจึงมีเว็บไซต์แต่งรูปออนไลน์ที่อำนวยความสะดวกในการแต่งภาพเกิดขึ้นมากมาย โดยที่ไม่ต้องดาวน์โหลดโปรแกรมมาเก็บไว้ให้รกเครื่อง หรือเปลืองพื้นที่ในการจัดเก็บข้อมูลอีกต่อไป วันนี้เรามีตัวเลือกช่วยคุณในการแก้ไขภาพถ่ายบนเบราว์เซอร์ได้โดยตรง เพียงแค่อัปโหลดภาพ และทำการแก้ไขออนไลน์ได้ทันที คุณสามารถใช้โปรแกรมเหล่านี้ทดแทนโปรแกรมแต่งรูปได้

1. Fotor

            Fotor เป็นเว็บไซต์แก้ไขภาพออนไลน์ฟรี ที่ช่วยให้คุณสามารถแก้ไขภาพออนไลน์ได้ ซึ่งมีรูปแบบที่สามารถเข้าใจได้ง่าย ในการแก้ไขรูปภาพออนไลน์ โดยไม่ต้องติดตั้งโปรแกรมใด ๆ นอกจากนี้คุณสามารถดาวน์โหลดไว้ใช้ในระบบปฏิบัติการ Windows, Android, iOS และ Mac ได้

            อย่างไรก็ตามผู้ใช้สามารถอัปเกรดเป็นเวอร์ชัน Pro (เสียเงิน) เพื่อรับคุณลักษณะอื่น ๆ เพิ่มเติมได้เช่นกัน

 

2. Polarr

            Polarr เป็นโปรแกรมแก้ไขรูปภาพอัจฉริยะ โดยสามารถสมัครสมาชิกด้วยการจ่ายเงินรายเดือน และรายปี เพื่อเข้าใช้งานคุณลักษณะ และเครื่องมือต่าง ๆ ได้มากขึ้น ซึ่งสามารถใช้งานได้บนเบราว์เซอร์และสามารถดาวน์โหลดไปใช้ในระบบปฏิบัติการ

 

3. Picozu

            Picozu เป็นอีกหนึ่งเว็บไซต์ สำหรับการแก้ไขรูปภาพออนไลน์ที่ใช้งานได้ง่าย โดยเว็บไซต์นี้ยังมอบอิสระในการใช้งาน และทำงานออนไลน์ได้โดยสมบูรณ์ ด้วยตัวกรอง และเครื่องมืออื่น ๆ อีกมากมาย

 

4. BeFunky

            BeFunky เป็นเว็บไซต์แก้ไขภาพออนไลน์ที่เรียบง่าย ซึ่งคุณสามารถใช้คุณลักษณะต่าง ๆ เช่น การปรับขนาดภาพ และการใส่ฟิลเตอร์ ฯลฯ โดยเว็บไซต์นี้เหมาะสำหรับนักเรียนและนักศึกษา เนื่องจากมีคุณลักษณะเด็ดมากมาย

 

5. PicMonkey

            PicMonkey เป็นเว็บไซต์ตกแต่งรูปภาพ ซึ่งให้บริการฟรีสำหรับเวอร์ชันทดลองเท่านั้น และหากคุณต้องการคุณลักษณะเพิ่มเติมโดยไม่มีโฆษณา คุณจะต้องจ่ายเงินค่าบริการเพื่อใช้งาน

 

 

คำที่เกี่ยวข้องภาษาไทย :
แต่งรูป,โปรแกรมแต่งรูป
คำที่เกี่ยวข้องภาษาอังกฤษ :
e filingrefundthailand vat ratethailand income tax calculatorproperty tax thailand

บอกต่อ : 
The Knowledge Provider (AR Group)

Back