คลังความรู้ สู่สังคมไทย | Advanced Research Group

Back

5 แอปพลิเคชันการถ่ายภาพไม่ฟรี ยอดนิยม ใน Android

5 แอปพลิเคชันการถ่ายภาพไม่ฟรี ยอดนิยม ใน Android

05-10-2017

1. Facetune

            Facetune เป็นแอปพลิเคชันที่จะทำให้ผู้ใช้งานสนุกไปกับการเซลฟี่และการแก้ไขภาพที่มีประสิทธิภาพ โดยคุณสามารถปรับแต่งได้อย่างมืออาชีพภายในแอปเดียว ตัวอย่างเช่น คุณสามารถลบสิวและความหมองคล้ำ หรือเพิ่มฟิลเตอร์ให้กับรูปของคุณให้ดูธรรมชาติมากยิ่งขึ้น ซึ่งตอนนี้คุณสามารถซื้อแอปพลิเคชันได้ในราคาเพียง 10 บาท!! (อาจมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมภายในแอปพลิเคชัน)

 

 

2. 필름 클래식 - Feelm Classic

            필름 클래식 - Feelm Classic เป็นแอปพลิเคชันที่มีฟิลเตอร์การปรับแต่งภาพที่กำลังเป็นที่นิยมในปัจจุบัน เพิ่มความอาร์ตเหมือนคุณได้ถ่ายรูปจากกล้องฟิลม์ โดยไม่เน้นความชัดของรูป คุณสามารถซื้อแอปพลิเคชันได้ในราคา 44 บาท นอกจากนี้ยังมีแอปลิเคชันในตระกูลเดียวกัน ได้แก่ Feelm Rosy, Feelm Polar, Feelm Natura, Feelm Soda

 

 

3. Palette Paris

            Palette Paris เป็นอีกหนึ่งแอปพลิเคชันยอดฮิต ที่มีฟิลเตอร์ในการแต่งภาพที่กำลังเป็นที่นิยมอยู่ในปัจจุบัน โดยแอปพลิเคชันกล้อง Palette Paris เป็นแอปพลิชันซีรีย์แรกของ Palette ที่เต็มไปด้วยสีชมพูและสีฟ้า ที่ให้ความสดใสเหมือนปารีส โดยแอปพลิเคชันลดราคาจาก 66 บาท เหลือเพียง 33 บาทเท่านั้น นอกจากนี้ยังมีแอปอื่น ๆ ของ Palette เช่น Palette HK และ Palette Navy เป็นต้น

 

4. Photo Lab PRO: โปรแกรมแต่งรูป

            Photo Lab PRO เป็นแอปพลิเคชันแต่งรูปที่ให้คุณสามารถเพิ่มกรอบรูปสวย ๆ เอฟเฟกต์ ฟิลเตอร์ หรือการตัดต่อภาพได้มากกว่า 620 แบบ ใช้งานง่ายและสะดวก โดยแอปพลิเคชันมีราคาถึง 100 บาท

 

5. Pictail – LimitedEdition

            Pictail เป็นแอปพลิเคชันตกแต่งภาพได้แบบ Real-Time มีฟิลเตอร์ที่ทำให้ภาพของคุณสดใสมากยิ่งขึ้น คุณสามารถซื้อได้เพียง 59 บาท นอกจากนี้ยังแอปพลิเคชัน Pictail แบบอื่นอีก ได้แก่ Pictail - NewYork, Pictail – Rainbow และ Pictail – Mojito เป็นต้น

 

 

คำที่เกี่ยวข้องภาษาไทย :
แต่งรูป,โปรแกรมแต่งรูป
คำที่เกี่ยวข้องภาษาอังกฤษ :
software & application development,Sales Management System,Sales Tracking System,Service Management System,Service Tracking System
-------------------------------------
AR GROUP : ผู้ให้บริการความรู้

บอกต่อ : 
The Knowledge Provider (AR Group)

Back