คลังความรู้ สู่สังคมไทย | Advanced Research Group

Back

ฟรี! 3 ซอฟต์แวร์ Paint ในปี 2017

ฟรี! 3 ซอฟต์แวร์ Paint ในปี 2017

26-07-2017

     สามารถสร้างงานศิลปะต้นฉบับด้วยสไตลัส (Stylus) เมาส์หรือหน้าจอสัมผัส (Touchscreen) ด้วยซอฟต์ Paint ต่าง ๆ ซอฟต์แวร์วาดภาพมีมานานแล้วในช่วงหลายปีที่ผ่านมา และขณะนี้มีโปรแกรมที่ยอดเยี่ยมที่สามารถใช้งานได้ฟรี ซึ่งสามารถจำลองสีน้ำ สีน้ำมัน และอื่น ๆ นอกจากนี้ซอฟต์แวร์วาดภาพล่าสุดบางชิ้นช่วยให้คุณทำงานในรูปแบบ 3D ได้แล้ว โดยสามารถสร้างแบบจำลองและเอฟเฟกต์สีได้ด้วยตัวเอง ซึ่งสามารถรวมองค์ประกอบเหล่านี้ เข้ากับองค์ประกอบแบบร่าง 2D เพื่อสร้างฉาก และพิมพ์ได้ในแบบ 3 มิติ และซอฟต์แวร์วาดภาพต่อไปนี้ คือ 3 ซอฟต์แวร์ฟรีที่ใช้สร้างสรรค์ผลงานศิลปะ และวาดภาพที่ยอดเยี่ยมในปี 2017

Capture_2017_07_26_16_49_55_766

1. Krita

     Krita เป็นซอฟต์แวร์วาดภาพที่มีคุณภาพระดับมืออาชีพ มีจุดมุ่งหมายอันสูงส่งในการนำเครื่องมือสร้างสรรค์ที่ยอดเยี่ยมให้สามารถใช้งานได้กับทุก ๆ คน

สามารถดาวน์โหลดได้ที่ : https://krita.org/en

 

Capture_2017_07_26_16_49_29_163

2. Artweaver Free

     Artweaver Free ช่วยให้คุณสามารถสร้างภาพดิจิทัลได้อย่างสมจริง โดยการป้อนข้อมูลจากเมาส์, สไตลัส (Stylus) หรือหน้าจอสัมผัส (Touchscreen) จากสิ่งที่คุณมีแตะที่หน้าจอด้วยการใช้เอฟเฟกต์แปรงพิเศษในการวาดภาพ และลงสี

สามารถดาวน์โหลดได้ที่ : https://www.artweaver.de/download-en

 

Capture_2017_07_26_16_49_36_667

3. MyPaint

     MyPaint เป็นซอฟต์แวร์ของศิลปินชื่อ Martin Renold ที่ผิดหวังกับข้อจำกัดของซอฟต์แวร์ที่เป็นกรรมสิทธิ์ของแท็บเล็ต Wacom และตัดสินใจที่จะจัดการเรื่องนี้ไว้ในมือของตัวเอง ปัจจุบันซอฟต์แวร์โอเพนซอร์สเป็นเครื่องมือที่ประสบความสำเร็จอย่างมากในการใช้วาดรูป และสร้างสรรค์ผลทางศิลปะ

สามารถดาวน์โหลดได้ที่ : http://mypaint.org/about

 

อ้างอิง : Techradar

 

คำที่เกี่ยวข้องภาษาไทย : 
การพัฒนาซอฟท์แวร์และแอพพลิเคชั่น,การพัฒนาโมบายแอพพลิเคชั่น,ระบบบริหารการขาย,ระบบติดตามการขาย,ระบบบริหารการบริการ,ระบบติดตามการบริการ
คำที่เกี่ยวข้องภาษาอังกฤษ :
software & application development,Sales Management System,Sales Tracking System,Service Management System,Service Tracking System
-------------------------------------
AR GROUP : ผู้ให้บริการความรู้

บอกต่อ : 
The Knowledge Provider (AR Group)

Back