News & Events

Back

Injustice 2 การกลับมาของเกมต่อสู้ที่ยิ่งใหญ่ มหาศึกปะทะของเหล่าฮีโร่

22-11-2017 IT news -

Injustice 2 การกลับมาของเกมต่อสู้ที่ยิ่งใหญ่ มหาศึกปะทะของเหล่าฮีโร่

            injustice 22 เป็นวิดีโอเกมต่อสู้ที่พัฒนาโดย NetherRealm Studios และเผยแพร่โดย Warner Bros.Interactive Entertainment นี่เป็นเกมภาคต่อของปี 2013 : Gods Among Us โดยเกมแรกได้รับการปล่อยตัวเดือนพฤษภาคม 2560 ใน PlayStation 4 และ Xbox One ส่วนระบบปฏิบัติการ Microsoft Windows ได้รับการปล่อยตัวในวันที่ 14 เดือนพฤศจิกายน 2560 ที่ผ่านมา คล้าย ๆ กับเมื่อก่อนที่ติดตั้ง แอพพลิเคชั่น Companion บนโทรศัพท์มือถือที่จะแสดงร่วมกัน เพื่อรองรับและสนับสนุนทุกอุปกรณ์ ถูกนำออกใช้สำหรับอุปกรณ์ Android และ iOS ด้วยเช่นกัน

            นอกจากนี้ Gameplay หลักยังคล้าย ๆ กับรุ่นก่อนหน้านี้ แม้ว่าจะมีการปรับเปลี่ยนเล็กน้อย เพื่อกลับมาใช้การตอบโต้ต่าง ๆ และกฎเกณฑ์ในเกมที่จะทำให้ผู้เล่นเกมได้สนุกสนานมากขึ้น โดย Injustice 2 จะนำเสนอฟีเจอร์ใหม่ที่เรียกว่า Gear System ซึ่งเป็นระบบ loot-dropping ให้ผู้เล่นสามารถสวมใส่ชุดเครื่องแต่งกายและอุปกรณ์ต่าง ๆ ที่สามารถปรับแต่งจากลักษณะของตัวละคร หรือปรับเปลี่ยนความสามารถ และค่า Stat ในเกมได้ ตามที่นักพัฒนามีความคิดที่จะนำระบบเกมแบบเล่นตามบทบาท เข้าสู่เกมต่อสู้ได้เกิดขึ้นตั้งแต่ก่อนการล่มสลายของ Midway Games ผู้เผยแพร่ชุดต้นฉบับ คือ Mortal Kombat  ซึ่งผู้อำนวยการ Ed Boon ยังพยายามที่จะรวมกลไกการเล่นเกมรวมเข้าด้วยกันที่ใช้โดยรูปแบบเกม Multiplayer Shooter  เช่น ระบบความเป็นส่วนตัว, การสร้างตัวละคร, การปล้นทรัพย์ และปรับระดับขึ้น ในประเภทเกมต่อสู้ ซึ่งนำไปสู่การพัฒนา Gear System

            โดยเรื่องราวของ Injustice 2 เป็นเรื่องเกี่ยวกับ Batman จัดการและฟื้นฟูสังคม ประเทศ และอื่น ๆ หลังล่มสลายของ Superman โดยผู้ก่อการร้ายได้ถล่มไว้ อย่างไรก็ตามแบทแมนต้องเจอกับการกลับมาของกลุ่ม Supervillain ที่เพิ่งจัดตั้งกลุ่มชื่อว่า 'The Society' และกองวายร้ายต่างดาว อย่าง Brainiac ซึ่งแบทแมนจะจะต้องคิดหาวิธีต่อสู้กับภัยคุกคาม เขาต้องหยุดพวกมันให้ได้ และก็ต้องระแวงว่าเหล่าลูกน้องของซูเปอร์แมนจะไปช่วยให้ซูเปอร์แมนหลุดพ้นจากการถูกจับในครั้งเมื่อไร เพราะคนที่จะหยุดซูเปอร์แมนจากการเข้าผิดครั้งนี้ได้ก็คือ แบทแมนเองนี่แหละ ซึ่งเขาจะต้องผ่านอะไรมาบ้างก็ต้องไปลองเล่นเกมกันแล้วแหละ

 

            เกมนี้ยังได้รับการชื่นชมจากนักวิจารณ์เกี่ยวกับเรื่องราวการนำเสนอ การปรับปรุงกลไกการเล่นเกม ความอุดมสมบูรณ์ของเนื้อหาในเกม และตัวเลือกการปรับแต่งต่าง ๆ

สามารถซื้อและดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : https://www.injustice.com/

บอกต่อ : 
ข่าวที่แนะนำ

Back