คลังความรู้ สู่สังคมไทย | Advanced Research Group

Back

4 แอพพลิเคชันในระบบ Android สำหรับเดือนสิงหาคม 2017

 4 แอพพลิเคชันในระบบ Android สำหรับเดือนสิงหาคม 2017

08-08-2017

1. Fast Finder

ff3-e1502163506935.jpg


    เป็นแอพพลิเคชันที่มีความคล้ายกับ Spotlight เพราะสามารถเทียบเท่ากับการค้นหาของ Spotlight ได้ แต่ Fast Finder สามารถกรองผ่านไฟล์ โฟลเดอร์ และส่งผลในระยะเวลาอันสั้นได้ ซึ่งมีประโยชน์อย่างเหลือเชื่อ ถ้าต้องการล่าหาไฟล์ GIF หรือเอกสาร PDF ขนาดใหญ่ สามารถทำได้โดยการพิมพ์ชื่อรูปแบบ หรือชื่อไฟล์ลงในแถบค้นหา หลังจากนั้นสิ่งที่คุณค้นหาจะถูกนำเสนอในแบบเรียลไทม์

ff ff2

สามารถดาวน์โหลดแอพพลิเคชันได้ที่ : https://play.google.com/store/apps/details?id=in.denim.fastfinder

 


2. Motion Stills

mt


    หลังจากการได้เปิดตัว Motion Stills ใน iOS ไปได้เกือบปี ตอนนี้ได้มีแอพพลิเคชันนี้ให้ผู้ใช้แอรนดรอยได้โหลดมาใช้งานกันแล้ว แต่อย่างไรก็ตามจะไม่เหมือนกับเวอร์ชันใน iOS ซึ่งจะมีความแตกต่างกันเล็กน้อย เนื่องจากไม่มี Live photos ที่จะช่วยให้คุณสร้าง GIF จากภาพที่ถ่ายด้วยแอพพลิเคชัน ขณะที่การเคลื่อนที่ยังคงเป็นลูปวิดีโอ 3 วินาทีคุณลักษณะการส่งต่อด่วนคือการกระทำของวิดีโอที่มีการเลื่อนลอยมากเกินไป ไม่เพียงบันทึกและรักษาเสถียรภาพของวิดีโอเท่านั้น แต่ยังช่วยให้คุณสามารถเลือกความเร็วได้

mt1mt3

สามารถดาวน์โหลดแอพพลิเคชันได้ที่ : https://play.google.com/store/apps/details?id=com.google.android.apps.motionstills

 


3. Vizmato

vm


    หากคุณกำลังมองหาวิธีการที่ง่ายในการแปลงวิดีโอให้เป็นวิดีโอสุดเจ๋งโปรดไว้วางใจแอพพลิเคชัน Vizmato ในการดูแลอินเทอร์เฟซ (Interface) ที่ใช้งานง่าย ช่วยให้คุณสามารถเพิ่มเพลงฟิลเตอร์ เอฟเฟกต์ ธีม หรือย้อนกลับวิดีโอได้อย่างง่ายดาย นอกจากนี้คุณยังสามารถเพิ่มสติกเกอร์ หรือเพิ่มตำแหน่งได้ 2 ตำแหน่งในวิดีโอได้จากสมาร์ทโฟนของคุณ

vm1 vm2

สามารถดาวน์โหลดแอพพลิเคชันได้ที่ : https://play.google.com/store/apps/details?id=com.globaldelight.vizmato&hl=th

 


4. LightX Photo Editor & Photo Effects

lx


    คือแอพพลิเคชันแก้ไขรูปภาพที่มีคุณค่ามาก ๆ ซึ่งสามารถแก้ไขภาพได้ง่ายระหว่างการเดินทาง โดยมีคุณลักษณะที่น่าสนใจในการสร้างภาพไปพร้อมกับสื่อสังคมออนไลน์ (Social Media) ที่ยอดเยี่ยม และไม่เพียงแค่นั้น เพราะนอกจากแอพพลิเคชันจะยังสามารถแก้ไขพื้นฐานอื่น ๆ อย่างการเพิ่มกรอบรูปภาพ หรือสติ๊กเกอร์ได้แล้ว แอพพลิเคชันนี้ยังช่วยสร้างภาพตัดปะ และการ์ตูนล้อเลียนได้อย่างง่ายดาย

lx1 lx2


สามารถดาวน์โหลดแอพพลิเคชันได้ที่ :  https://play.google.com/store/apps/details?id=com.lightx

 

คำที่เกี่ยวข้องภาษาไทย : 
การพัฒนาซอฟท์แวร์และแอพพลิเคชั่น,การพัฒนาโมบายแอพพลิเคชั่น,ระบบบริหารการขาย,ระบบติดตามการขาย,ระบบบริหารการบริการ,ระบบติดตามการบริการ
คำที่เกี่ยวข้องภาษาอังกฤษ :
software & application development,Sales Management System,Sales Tracking System,Service Management System,Service Tracking System
-------------------------------------
AR GROUP : ผู้ให้บริการความรู้

บอกต่อ : 
The Knowledge Provider (AR Group)

Back