News & Events

Back

แนะนำคู่มือเรียนรู้ Microsoft Excel 2016 : ช่วยลดการทำงานที่ซับซ้อนบน Excel

12-04-2019 First Section / ไอที อินเทอร์เน็ต -

แนะนำคู่มือเรียนรู้ Microsoft Excel 2016 : ช่วยลดการทำงานที่ซับซ้อนบน Excel

 

Technology changes so fast,

we should try to keep up with it.

 

 

        เราเชื่อว่าหลาย ๆ คนกำลังตามเทคโนโลยีบนโปรแกรม หรือซอฟต์แวร์ไม่ทัน อย่างโปรแกรมสำเร็จรูป Microsoft Office ต่าง ๆ จะมีเทคโนโลยีและเครื่องมือที่ค่อนข้างซับซ้อนพอสมควร ดังนั้นผู้ใช้งานอาจจะใช้งานไม่ครอบคลุม และไม่ทราบว่าความจริงแล้วโปรแกรมเหล่านี้สามารถช่วยคุณทำงานได้มากกว่าพิมพ์ข้อความ สร้างตาราง และแทรกรูปภาพทั่ว ๆ ไป

        โดยเฉพาะกับโปรแกรมสำเร็จรูป Microsoft Excel หากคุณเข้าใจเครื่องมืออย่างครอบคลุม รวมถึงรู้พวกสูตรที่จะใช้บน Excel จะทำให้การคีย์ข้อมูลต่าง ๆ ดำเนินไปได้ง่ายและรวดเร็วมากขึ้น

 

 

 

 

        ในฐานะที่บริษัท เออาร์ไอที จำกัด (ARIT) หนึ่งในสถาบันไอที ที่เป็นศูนย์ฝึกอบรมและศูนย์ทดสอบความรู้ทางด้านคอมพิวเตอร์ อยู่ภายใต้บริษัทกลุ่มแอดวานซ์รีเสิร์ช จำกัด (AR GROUP) ได้จัดทำคู่มือ Microsoft Excel 2016 เพื่อเสิรมสร้างทักษะในการทำงานบน Excel ให้ผู้ที่สนใจ ไม่ว่าจะเป็นคนทำงาน หรือนักเรียน นักศึกษา สามารใช้คู่มือนี้ช่วยทำให้การทำงานบน Excel นั้นง่ายขึ้น

 

        โดยคู่มือเล่มนี้จะอธิบายถึงเครื่องมือภายใน Excel ว่าทำงานอย่างไรบ้าง? เพื่อทำให้ข้อมูลและการออกแบบมีความน่าสนใจมากยิ่งขึ้น รวมถึงอธิบายการทำงาน Excel ที่จะเปลี่ยนความซับซ้อน ให้สะดวกยิ่งขึ้นทุกขั้นตอน อาทิเช่น นำสองข้อมูลมารวมกันอีกเซลล์หนึ่งต้องใช้สูตรใด หรือเครื่องมือมีขั้นตอนการทำงานอย่างไรบ้าง เป็นต้น ซึ่งจะช่วยลดความซับซ้อนและความยุ่งยาก รวมถึงบอกวิธีการทำงาน เพื่อรองรับการบันทึกไฟล์ขึ้นระบบ Cloud และระบบ Microsoft OneDrive ที่จะทำให้ผู้ใช้สามารถทำงานที่ใดก็ได้ ทุกขณะที่เชื่อมต่อกับเครือข่ายอินเทอร์เน็ต ช่วยทำให้การติดต่อสื่อสารได้อย่างสะดวกและทำงานได้อย่างต่อเนื่อง

        คู่มือ Microsoft Excel 2016 จาก ARIT ยังช่วยคุณแก้ไขปัญหาการกู้คืนไฟล์ที่ไม่ได้ถูกบันทึกให้กลับมาใช้งานได้อีกครั้ง พร้อมความสามารถอื่น ๆ ของ Microsoft Excel 2016 ซึ่งเนื้อหาภายในคู่มือยังทำออกมาให้สอดคล้องกับการสอบ Microsoft Office Specialist (MOS) Certification ซึ่งเป็นประกาศนียบัตรยืนยันความสามารถในการใช้โปรแกรม Microsoft Office อย่างเป็นมาตรฐานสากลที่ทั่วโลกให้การยอมรับ

 

สำหรับผู้ที่สนใจซื้อคู่มือ Microsoft Excel 2016 สามารถสั่งซื้อได้ที่นี่ "สั่งซื้อ"

 

 

สำหรับคนที่สนใจสอบ Microsoft Office Specialist (MOS)

สามารถติดต่อสอบถาม คอร์สฝึกอบรม หรือข้อมูลการสอบ

เพื่อรับประกาศนียบัตรยืนยันความสามารถในการใช้โปรแกรม Microsoft Office

ได้ที่นี่ คลิก!!

บอกต่อ : 
ข่าวที่แนะนำ

Back