The Knowledge Provider | Advanced Research Group

Back

ทำเว็บเองไม่สวย ไม่ต้องห่วง เทมเพลตจาก Wewyn เว็บสำเร็จรูปช่วยคุณได้

ทำเว็บเองไม่สวย ไม่ต้องห่วง เทมเพลตจาก Wewyn เว็บสำเร็จรูปช่วยคุณได้

13-08-2021

       หลาย ๆ คนมีปัญหาหนักใจเกี่ยวกับการทำเว็บ นอกจากเขียนเว็บด้วยโค้ดไม่เป็นแล้ว ยังมีเรื่องน่าหนักใจอย่างเช่นทำเว็บไม่สวยทำอย่างไร? หรือออกแบบเว็บทำอย่างไรดี เป็นต้น แต่นี่ไม่ได้เป็นปัญหาที่หนักอะไรเมื่อเทคโนโลยีสมัยนี้ก้าวไกลขนาดที่ทำให้คุณสามารถสร้างเว็บไซต์ได้ง่าย ๆ ด้วยตัวคุณเอง ที่มาพร้อมกับเทมเพลต สวย ๆ มากมายที่ให้คุณเลือกใช้กับเว็บไซต์หรือธุรกิจของคุณ

       ทำไมต้องใช้เวลาหลายชั่วโมงและเงินมากมายหลายหมื่นบาทไปกับการออกแบบเว็บไซต์ของคุณใหม่ตั้งแต่ต้นเมื่อมีคนทำงานให้คุณแล้ว?

       ธุรกิจหลายรายหันมาใช้เทมเพลตให้กับเว็บไซต์เพื่อทำให้ขั้นตอนการออกแบบมีประสิทธิภาพมากขึ้น แม้ว่าจะมีบางอย่างที่แทบไม่มีใครพูดถึงนั่นก็คือเทมเพลตไม่ได้รับการปรับให้เหมาะสมสำหรับการแปลงมากเท่าที่ควร แต่บน Wewyn คุณสามารถเลือกเปลี่ยนแปลงได้ด้วยเครื่องมือดีไซน์ของเรา มันปฏิเสธไม่ได้เลยว่าการสร้างเว็บไซต์ด้วยเทมเพลต เป็นจุดเริ่มต้นที่ยอดเยี่ยม พวกเขาทำให้คนทั่วไปสามารถเปิดเว็บไซต์หรือหน้า Landing Page เพื่อเปิดธุรกิจได้ หากคุณไม่มีเวลา แนะนำว่าการใช้เทมเพลตสร้างเว็บไซต์เป็นทางเลือกที่ 'ดีพอ'

       เทมเพลต (Template) คือ รูปแบบหรือแบบฟอร์มเว็บไซต์ที่ถูกออกแบบมาเรียบร้อยแล้ว แต่ยังไม่มีการใส่เนื้อหาเข้าไป เมื่อสร้างเว็บไซต์คุณแค่เลือกเทมเพลต เพียงเท่านี้คุณก็จะได้เว็บไซต์ที่ถูกออกแบบอย่างสวยงามแล้ว

       ข้อดีของการเลือกใช้เทมเพลต คือ เราเพียงใส่ข้อมูลเข้าไป แก้ไข Logo หรือเปลี่ยนรูปภาพเล็กน้อย เท่านี้เว็บไซต์ของคุณก็พร้อมออนไลน์สู่สาธารณะแล้วจ้า

       ผู้ใช้เว็บไซต์สำเร็จรูปของเรามีทั้งลูกค้าที่ใช้งานฟรี ไปจนถึงจ่ายเงินรายปี พูดเป็นเสียงเดียวกันว่า “เทมเพลตของ Wewyn ใช้งานง่าย สวย ดูแพง มีความเป็นมืออาชีพและมีความทันสมัย ตรงตามความต้องการ” อีกทั้งสิ่งที่เราอยากบอกทุกคนคือ เรามีเทมเพลตให้เลือกใช้งานฟรี ๆ มากกว่า 25 เทมเพลต รวมกับเทมเพลตแพคเกจอื่น ๆ เรามีเทมเพลตมากถึง 100 เทมเพลต ซึ่งหลังจากนี้จะมีเทมเพลตมากขึ้นเรื่อย ๆ เพื่อให้ครอบคลุมความต้องการของผู้ใช้ทุกคน

คุณควรเลือกเทมเพลตทำเว็บอย่างไรให้ถูกใจ

        ความชัดเจน : เทมเพลตที่เลือกควรมีความชัดเจน เหมาะกับธุรกิจหรือโครงเว็บไซต์ที่คุณต้องการ มีการออปแบบเป็นสัดส่วน ง่ายต่อการแก้ไขไม่ยุ่งยากจนเกินไป

        การนำทางไปยังหน้าต่าง ๆ : ไอคอน (ถ้ามี) ชัดเจนหรือไม่ ตรงไปตรงมาเพียงพอหรือไม่ และมีการออกแบบให้ไปหน้าเว็บต่าง ๆ ได้ง่ายด้วยหรือไม่

        ความเข้ากันได้ของมือถือ: มันจะมีลักษณะอย่างไรบนมือถือ?

        ประสิทธิภาพ: คุณลักษณะหรือส่วนประกอบใด ๆ ของเทมเพลตจะทำให้ไซต์ของคุณช้าลงหรือไม่

        การปรับแต่ง: การปรับแต่งไซต์ให้เหมาะกับแบรนด์และความต้องการเฉพาะของคุณเป็นเรื่องง่ายหรือไม่? นี่เป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่งสำหรับไซต์ที่ขับเคลื่อนด้วยอีคอมเมิร์ซ

บอกต่อ : 
The Knowledge Provider (AR Group)

Back