News & Events

Back

Bioborne เปิดตัวพรีเซ็นเตอร์ พร้อมอัลบูโปรรสชาติใหม่

27-05-2021 - -

Bioborne เปิดตัวพรีเซ็นเตอร์ พร้อมอัลบูโปรรสชาติใหม่

             ฤกษ์งามยามดี บริษัท ไบโอบอร์น จำกัด ผู้วิจัยออกแบบ และสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์นวัตกรรมด้านสุขภาพและความงามให้กับผู้บริโภค ร่วมมือกับ นักวิชาการ ผู้เชี่ยวชาญ และนักวิจัยด้านเภสัชศาสตร์ หรือสาขาวิชาที่เกี่ยวข้อง โดยใช้วัตถุดิบธรรมชาติจากการเกษตร และสมุนไพร ตามวิถีธรรมชาติ ซึ่ง Bioborne มีผลิตภัณฑ์อยู่ 2 กลุ่มด้วยกัน ได้แก่ ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวและผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ที่ทางไบโอบอร์นพยายามพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้ดีขึ้นและตรงต่อความต้องการของผู้บริโภค

            โดยในปี 2021 นี้ทางบริษัท ไบโอบอร์น จำกัด ได้เปิดตัวพรีเซ็นเตอร์คนแรกของผลิตภัณฑ์เสริมอาหารโปรตีนจากไข่ขาว นั่นก็คือ ชาคริต แย้มนาม นักแสดงและพิธีกรชาวไทย มีผลงานสร้างชื่อจากซิตคอมเรื่อง เป็นต่อและล่าสุดกับบทบาทที่เป็นกระแสในประเทศไทยอย่าง “ขุนช้าง” หนึ่งในตัวละครหลักของเรื่องวันทอง ชาคริตถือเป็นบุคคลที่ใส่ใจในสุขภาพและร่างกายของตนเอง แถมยังเป็นคนที่ใส่ใจในอาหารการกินสำหรับสุขภาพอีกด้วย

            นางสาวพัชรา เกียรตินันทวิมล กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไบโอบอร์น จำกัด กล่าวว่า เรามั่นใจว่าการดึงตัวนักแสดงและพิธีกรชื่อดังอย่าง "คุณชาคริต แย้มนาม" มาเป็นพรีเซ็นเตอร์ ในครั้งนี้ จะช่วยสนับสนุนกลยุทธ์ทางการตลาดของบริษัท ทั้งช่องทางออนไลน์และออฟไลน์ และยังเป็นการถ่ายทอดการดูแลสุขภาพ ความห่วงใยคนรอบข้างในการเลือกรับประทานอาหารที่ดี ๆ เชื่อว่าจะตรงใจผู้บริโภคที่เป็นกลุ่มเป้าหมาย รวมถึงเป็นการตอกย้ำความแข็งแกร่งของผลิตภัณฑ์ "อัลบูโปร Albupro(R)" ที่ได้รับการยอมรับจากผู้บริโภคในท้องตลาด เนื่องจากเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนประกอบหลักจากไข่ขาว ที่ดื่มง่าย มีรสชาติดี ไม่คาว และไม่มีนมเป็นส่วนประกอบ ทำให้ผู้ที่แพ้นมสามารถรับประทานได้

             อย่างไรก็ตามนอกจากเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์ผู้มากความสามารถอย่างคุณชาคริตแล้ว ทางไบโอบอร์นยังเปิดตัวอัลบูโปร ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารโปรตีนจากไข่ขาว รสชาติใหม่เอาใจผู้ที่ชื่นชอบชาเขียวอีกด้วยกับรสชาติ “ชาเขียวมัทฉะ” ทานง่าย ไม่คาว รสชาติกลมกล่อม มาพร้อมกับความหอมละมุนของชาเขียวมัทฉะจากประเทศญี่ปุ่น รับรองความอร่อยแถมได้เป็นการดูแลสุขภาพ ให้ร่างกายของคุณได้รับสารอาหารที่จำเป็นในแต่ละวันไม่ว่าจะเป็น โปรตีน วิตามิน และแร่ธาตุ ที่มีส่วนสำคัญช่วยเสริมสร้างกล้ามเนื้อ  ซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอของร่างกาย

บอกต่อ : 
ข่าวที่แนะนำ

Back