News & Events

Back

ประมวลภาพงาน Commart Joy 2018 จัดหนักโปรโมชันพิเศษ

25-06-2018

ประมวลภาพงาน Commart Joy 2018 จัดหนักโปรโมชันพิเศษ

         

สิ้นสุดไปแล้วกับงาน “Commart Joy 2018” ที่จัดขึ้นเมื่อวันที่ 21 มิถุนายน – 24 มิถุนายน 2561 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ สำหรับใครที่มาร่วมงานในครั้งนี้คงได้ของติดมือกลับบ้านกันทุกคนอย่างแน่นอน เพราะภายในงานมีสินค้ามากมายที่นำมาจัดหนักลดราคากันจนน่าตกใจ พร้อมกับสิทธิพิเศษอื่น ๆ ที่คุ้มค่าสุด ๆ ซึ่งบูธผลิตภัณฑ์ในเครือ AR Group ก็ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในงานครึ่งนี้ เนื่องจากผลิตภัณฑ์ของเราเป็นนวัตกรรมและเทคโนโลยีใหม่ ๆ ที่ทำให้ทุกคนได้รับความสะดวกและมีทักษะที่ดียิ่งขึ้น

บริษัท กลุ่มแอดวานซ์ รีเสริช์ จำกัด ขอเป็นตัวแทนขอบคุณผู้ที่สนใจทุกท่าน ที่ได้เข้ามาสอบถามรายละเอียดและร่วมกิจกรรมกับทางบูธผลิตภัณฑ์ในเครือ AR Group ซึ่งประกอบด้วย 4 บูธด้วยกัน ได้แก่

อบรมฟรี 8 หลักสูตร กับ ARIT

ARIT เปิดรับสมัครนิสิต นักศึกษาจบใหม่, คนทำงานสายไอทีและบุคคลทั่วไป เข้าร่วมโครงการ “Recruitment & Trainning for IT Leading Companies” เป็นโครงการฝึกอบรมและสรรหาบุคลากร เพื่อร่วมงานกับบริษัทไอทีชั้นนำ ถึงแม้ว่าจะสิ้นสุดงานดังกล่าวไปแล้ว แต่สำหรับผู้ที่สนใจยังสามารถสมัครเข้าร่วมโครงการได้อยู่ โดยเข้าไปที่ www.arit.co.th/it-requirement

 

​​​​​​ ​​​​​​​

 

หายกังวลเรื่องสิว พร้อมสุขภาพดีกับ Bioborne

Bioborne เป็นผลิตและจัดจำหน่ายแผ่นซับสิว AcneQ  และ อาหารเสริมโปรตีนสูง Albupro ซึ่งจะช่วยในเรื่องส่งเสริมความแข็งแรงและทำให้มีสุขภาพที่ดี หากใครสนใจสามารถติดต่อสอบถามหรือซื้อทางออนไลน์ในราคาเต็ม แต่ส่งฟรี! ได้ที่ www.bioborne.com

 

​​​​​​​  ​​​​​​​

 

​​​​​​​ ​ ​​​​​​​

 

 

เว็บไซต์ สร้างง่าย ๆ ด้วย Wewyn เว็บไซต์สำเร็จรูป

Wewyn เว็บไซต์สำเร็จรูป ถูกออกแบบมาเพื่อให้ผู้ใช้สามารถสร้างเว็บไซต์เป็นของตนเองได้ง่าย ๆ ด้วยการคลิก ลากและวาง เพียงแค่ผู้ใช้ใส่เนื้อหาลงไป ก็จะได้เว็บไซต์ที่สามารถขายของออนไลน์หรือทำโฆษณาและประชาสัมพันธ์ธุรกิจของตนเอง โดยสามารถทดลองใช้งานฟรี! ได้ที่

เว็บไซต์ : www.wewyn.com

 

​​​​​​​ 

 

 

​​​​​​​  ​​​​​​​​​​​​​​

 

จดโดเมนพร้อมสร้างความปลอดภัยให้กับเว็บไซต์ กับ ANET

            ANET ผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตระดับองค์กร, รับจดโดเมน พร้อมทั้งให้บริการ Web Host & Mail Host และเป็นตัวแทนจำหน่าย SSL ซึ่งเน้นให้บริการด้วยใจ ทำให้บริษัทต่าง ๆ ไว้วางใจใช้บริการมาอย่างยาวนาน หากผู้ที่สนใจพลาดราคาพิเศษภายในงานสามารถติดตามราคาพิเศษอื่น ๆ ได้ที่ www.anet.net.th

 

​​​​​​​  ​​​​​​​

 

           

บอกต่อ : 
อีเว้นท์และกิจกรรมที่แนะนำ

Back