News & Events

Back

THE NEW LOOK คอมมาร์ต คอมเทค 2014 ตอกย้ำความยิ่งใหญ่ส่งท้ายปี 6-9 พฤศจิกายน นี้

05-11-2014

   THE NEW LOOK คอมมาร์ต คอมเทค 2014 ตอกย้ำความยิ่งใหญ่ส่งท้ายปี 6-9 พฤศจิกายน นี้

  ฤกษ์ดี มหกรรมไอทีส่งท้ายปี “คอมมาร์ต คอมเทค ไทยแลนด์ 2014” พบกัน 6 – 9 พฤศจิกายน 2557 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ปรับโฉมเพื่อตอกย้ำความเป็นเบอร์ 1 งานแสดงและจำหน่ายสินค้าไอทีที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของไทย ครั้งนี้เต็มอิ่มไปกับเทคโนโลยีรุ่นใหม่ ทั้ง Drone, Android wear, Surface 3, ไอโฟนรุ่นล่าสุด และอื่นๆ เพียบ !! ขนมาให้เลือกสรรตามไลฟ์สไตล์สาวกไอที พร้อมจัดระเบียบโซนใหม่ให้เป็น The New Look เนรมิตพื้นที่ศูนย์สิริกิติ์ไฉไลกว่าเดิม ห้ามพลาด!!

   นางเอื้อมพร ปัญญาใส รองประธ านกรรมการบริหาร บริษัท เออาร์ไอพี จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า งานคอมมาร์ต คอมเทค 2014 ในครั้งนี้จัดขึ้นภายใต้คอนเซ็ป “The NEW LOOK : work – play – showcase “มีการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่เพื่อนำไปสู่ความเป็น New Look ที่จะทำให้งานคอมมาร์ต คอมเทค เป็นงาน IT Solution Showcase & IT Trading ในใจประชาชนคนไทยให้มากที่สุด และเออาร์ไอพี ก็พร้อมยกระดับงานให้เป็นงานแสดงสินค้า IT Expo ของเมืองไทยและอาเซียน ที่เป็นตัวชี้วัดดัชนีของผู้บริโภคด้านการเลือกซื้อสินค้าไอทีในทุกประเภท

   “ความพิเศษของงานนี้จะแตกต่างจากที่ผ่านมา นอกจากการเป็นศูนย์รวมการจำหน่ายอุปกรณ์ไอทีรุ่นใหม่คุณภาพดี ราคาถูกแล้ว เราได้เพิ่มกิจกรรมสุดเซอร์ไพรส์มากมาย อาทิ idea café สนุกสนานกับ interactive game ที่จะพาไปสู่โลกยุคใหม่ สัมผัสความนำสมัยของ smart gadgets , SME solution ตอบโจทย์สำหรับผู้ที่หาช่องทางเพื่อสนับสนุนธุรกิจศูนย์รวมธุรกิจ SME, DJ show มันส์ไปกับลีลา DJ พร้อมดนตรีสุดโดนใจที่จะทำให้การเดินช็อปของคุณเปลี่ยนไป และ Gamer ที่จะมีการแข่งขัน Gaming ใน Tournament ครั้งสำคัญ ที่จะค้นหาสุดยอด Gamer ของเมืองไทย และยังมีบิ๊กเซอร์ไพรส์!! ลุ้น IPHONE รุ่นใหม่ล่าสุด 2 เครื่อง ฟรี! เพียงลงทะเบียนหน้างานและรับทันทีของที่ระลึกสุดชิค (ของมีจำนวนจำกัด) หรือง่ายๆ ลงทะเบียนผ่านเว็บไซต์ www.commartthailand.com/register ลุ้นรับทันที บัตร starbucks 200 ใบ และเซอร์ไพรส์สุดท้าย ช็อปสินค้าในงานครบ 3,000 บาทขึ้นไป ลุ้นรับสร้อยคอทองคำ 50 เส้น งานนี้เพียงแค่คุณ กล้าที่จะเปลี่ยน เลือกอย่างฉลาด ก็จะสนุกไปกับไลฟ์สไตล์” นางเอื้อมพร กล่าว

   ด้าน นายพรชัย จันทรศุภแสง ผู้อำนวยการธุรกิจสื่อไอที บริษัท เออาร์ไอพี จำกัด (มหาชน) กล่าวเพิ่มเติมว่า คอมมาร์ต ได้ชี้ให้เห็นแนวโน้มการเติบโตของวงการไอที ทั้งในเรื่องของการใช้ประโยชน์จากโครงข่าย 3 จี และ 4 จีหรือการประมูลทีวีดิจิตอล ส่งผลทำให้สินค้าไอทีหลายประเภทมียอดการเติบโตสูงขึ้น รวมถึงยอดการใช้งานโมบายอินเทอร์เน็ต การเติบโตของสมาร์ทดีไวซ์ และกระแสความนิยมโซเชียล เน็ตเวิร์ค หรือแม้กระทั่งการเตรียมความพร้อมรับการเปิดเขตการค้าเสรีอาเซียนปี 2558 ทำให้ปัจจัยเหล่านี้ ส่งผลให้ตลาดไอทีเริ่มเป็นบวกในช่วงปลายปี

    “งานคอมมาร์ต คอมเทค 2014 ในครั้งนี้ เราต้องการแสดงถึงศักยภาพของ Brand IT ผ่านวิธีการในลักษณะ Customer Experience ที่สำคัญงานนี้จะเป็นงานที่รวบรวมผลิตภัณฑ์ไอทีใหม่ล่าสุดให้ผู้บริโภคทั่วไป และกลุ่มลูกค้าองค์กรได้มาจับจ่ายอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น Drone, Android wear , Surface 3 และสมาร์ทโฟนสุดล้ำอย่าง Samsung Note 4 พร้อมทั้งIPhone รุ่นล่าสุด ที่จะมาเผยโฉมให้ได้สัมผัสกัน” นายพรชัย กล่าว

   ทั้งนี้ ภาพรวมของตลาดไอทีคอนซูเมอร์ในปีนี้ อยู่ในสภาวะที่ไม่ค่อยดีนัก แต่ลูกค้าองค์กร กลับมีการเติบโตดี เพราะมีการลงทุนด้านไอทีใหม่ ๆ มากขึ้น โดยเฉพาะการรองรับการเติบโตของโซเซียลมีเดีย และธุรกิจอี-คอมเมิร์ซ ประกอบกับในช่วงปลายปีจะเริ่มมองเห็นถึงทิศทางและปัจจัยบวกมากขึ้น เพราะมีโปรดักส์ใหม่ๆ ออกมาวางตลาดในจังหวะเดียวกับการจัดงานคอมมาร์ต คอมเทค พอดี จึงทำให้ในงานนี้จะได้เห็นการแข่งขัน ราคา และโปรโมชันพิเศษ ลด แลก แจก แถมตลอดการจัดงาน ซึ่งก็ถือว่าเป็นปัจจัยที่สำคัญที่จะทำให้ตลาดไอทีในช่วงปลายปีนี้คึกคักยิ่งมากยิ่งขึ้น

-------------------------------------
AR GROUP : ตอบแทนสู่สังคมไทย

บอกต่อ : 
อีเว้นท์และกิจกรรมที่แนะนำ

Back