News & Events

Back

เออาร์ไอพี ผนึกพลังแบรนด์จัด คอมมาร์ต คอมเทค 2015

15-10-2015

เออาร์ไอพี ผนึกพลังแบรนด์จัด คอมมาร์ต คอมเทค 2015

เออาร์ไอพี ผนึกพลังแบรนด์จัด คอมมาร์ต คอมเทค 2015

งานใหญ่กระตุ้นอุตสาหกรรมไอซีทีปลายปี

           เออาร์ไอพี ประกาศลุยเต็มที่ จัดงานคอมมาร์ต คอมเทค 2015 จับมือแบรนด์ชั้นนำ มั่นใจช่วยกระตุ้นอุตสาหกรรมไอซีทีไทยให้คึกคักส่งท้ายปี ภายใต้แนวคิด “Smart Entertainment & Smart Solution” เชื่อจังหวะดีส่งเสริมตลาดทั้งเทคโนโลยีใหม่และประมูล 4G

           กรุงเทพฯ  – 15  ตุลาคม 2558  บริษัท เออาร์ไอพี จำกัด (มหาชน) ผนึกพลังร่วมกับแบรนด์ไอซีทีชั้นนำ แถลงข่าวถึงความมั่นใจในการจัดงานไอซีทีใหญ่ส่งท้ายปลายปี “คอมมาร์ต คอมเทค 2015” ภายใต้แนวคิด “Smart Entertainment & Smart Solution”

           นายพรชัย จันทรศุภแสง ผู้อำนวยการธุรกิจสื่อและดิจิทัล บมจ.เออาร์ไอพี กล่าวถึงการจัดงาน “คอมมาร์ต คอมเทค 2015”  ว่า “แม้ว่าหลายคนอาจจะพูดว่าเศรษฐกิจช่วงนี้อาจจะคาดหวังยอดขายได้ยาก หรือจะทำอะไรก็ลำบาก แต่ผมกลับมองว่าปลายปีนี้จะเป็นช่วงสำคัญของวงการไอซีทีอีกครั้งหนึ่ง”

              “ที่ว่าสำคัญเนื่องจากเป็นช่วงของการเปลี่ยนผ่านเทคโนโลยีเข้าสู่รุ่นใหม่ เช่น ซีพียูเจนเนเรชันล่าสุดของอินเทล ที่เรียกว่า Intel Core 6 Generation ทำให้ผู้ผลิตสินค้าฮาร์ดแวร์ ปรับเปลี่ยนสินค้ารุ่นใหม่ตาม เพื่อรองรับเทคโนโลยีตัวล่าสุด ประกอบกับไมโครซอฟต์เปิดตัว Windows 10 ให้ผู้ใช้ได้อัพเกรดสู่การทำงานที่มีประสิทธิภาพมากขึ้น ส่งแรงกระตุ้นให้ผู้บริโภคเกิดดีมานด์และเริ่มมองหาสินค้ารุ่นใหม่มาทดแทน

              นอกจากนี้ ยังเป็นช่วงจังหวะที่ดีของสาวกไอโฟนชาวไทย ที่รอการเปิดจำหน่ายไอโฟน 6s และ 6s Plus ในไทยอย่างเป็นทางการมานาน ในงานนี้มีให้จับจองพร้อมโปรโมชันเด็ดแน่นอน ส่วนอีกจังหวะดีมากที่จะมาช่วยกระตุ้นตลาดไอซีที คือการเปิดประมูลคลื่นความถี่ 4G ในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ ทำให้ผู้ให้บริการโทรคมนาคมชั้นนำสามารถให้บริการ 4G อย่างเต็มรูปแบบภายในต้นปี 2559 ดังนั้นจะเห็นความคึกคักของตลาดสินค้าและบริการที่เกี่ยวเนื่องกับเทคโนโลยี 4G ในงานคอมมาร์ต คอมเทค ครั้งนี้ด้วย นั่นทำให้เป็นแรงส่งที่ดีต่อวงการไอซีทีในบ้านเราโดยตรง”

              นายพรชัยกล่าวต่อว่า “ในฐานะส่วนหนึ่งของอุตสาหกรรมไอซีทีไทย งานคอมมาร์ต ซึ่งอยู่คู่วงการมานานกว่า 15 ปี ยังมั่นใจและจะยังทำหน้าที่เป็นสื่อกลางระหว่างผู้บริโภคกับผู้ให้บริการหรือแบรนด์สินค้าไอซีทีมาพบกันและเกิดประโยชน์สูงสุด ไม่ว่าภาวะเศรษฐกิจจะเป็นเช่นไร เพราะเราเชื่อว่าทุกภาคส่วนต่างต้องช่วยกัน ต้องเดินไปด้วยกัน“ นายพรชัย กล่าวปิดท้าย

 

ทั้งนี้ งาน “คอมมาร์ต คอมเทค 2015”  จะจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 5 – 8  พฤศจิกายน 2558  ตั้งแต่เวลา 10.00 น. – 20.00 น. ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ กิจกรรมที่น่าสนใจในงาน อาทิ Smart Workshop อาทิ เวิร์กช้อป “Overclock Intel Core 6 Generation ที่แรกในประเทศไทย” และ “Office 2016 สร้างงาน พรีเซนต์งาน แบบมือโปร” การมอบโชคให้ผู้เข้าชมงาน “คอมมาร์ต คอมเทค 2015 ” ก็ยังแจกง่ายๆ เพียงลงทะเบียนล่วงหน้า หรือที่หน้างานก็มีสิทธิ์ลุ้นรับรางวัลไฮเทค อาทิ ไอโฟน  เดินช้อปในงานครบ 3,000 บาท ลุ้นรับสร้อยคอทองคำและของรางวัลอีกมากมาย ซึ่งในงานครั้งนี้ ได้รับการตอบรับจากพันธมิตรธุรกิจเข้าร่วมแสดงเทคโนโลยีภายในงานคับคั่ง อาทิ อินเทล, เลอโนโว, เดลล์, เอซุส, แอดไวซ์, เอปสัน, เอ็มเอสไอ, ฮอลลีวูด เอชดี, เจ.ไอ.บี คอมพิวเตอร์, สปีด คอมพิวเตอร์, ซีเอสซี, ไอทีซิตี้, เอสพีวีไอ และเอสวีโอเอ”

 

ติดตามข่าวสาร โปรโมชั่นหรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

www.commartthailand.com

facebook.com/commartthailand

twitter @Commart

และช่องทางใหม่ line@commart

 

สื่อมวลชนสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ

คุณปาริชาติ  สุวรรณ์ (ปุ้ม)                  อีเมล์ paricharts@corepeak.com

คุณภูษณิศา  หฤทัยถาวร (แอ๋ม)          อีเมล์ phusanisah@corepeak.com

ที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์ บริษัท คอร์แอนด์พีค จำกัด

โทร.0-2439-4600 ต่อ 8203 , 081-668-9239 , 081-618-9656
 

คำที่เกี่ยวข้องภาษาไทย : 

งานอีเวนท์และจัดแสดงสินค้า,ทีวี การถ่ายทอดและผลิตวิดีโอ,บริการสื่อสารการตลาด,สื่อดิจิตอลและการตลาดดิจิตอล,บริการด้านดิจิตอลคอนเทนต์,จัดแสดงสินค้าไอที,งานนิทรรศการสินค้าไอที

คำที่เกี่ยวข้องภาษาอังกฤษ :  

TV broadcasting & video production,digital media & digital marketing,
events & expos thailand,marketing communication services,

-------------------------------------
AR GROUP : ตอบแทนสู่สังคมไทย

บอกต่อ : 
อีเว้นท์และกิจกรรมที่แนะนำ

Back