News & Events

Back

คอมมาร์ต เน็กซ์เจน 2014 รับยุคฮิตของดิจิตอลทีวีพร้อมโหนกระแสบอลโลก จัดโปรฯ กระชากใจ

06-06-2014

คอมมาร์ต เน็กซ์เจน 2014 รับยุคฮิตของดิจิตอลทีวีพร้อมโหนกระแสบอลโลก จัดโปรฯ กระชากใจ

นายพรชัย จันทรศุภแสง ผู้อำนวยการธุรกิจสื่อไอที บริษัท เออาร์ไอพี จำกัด (มหาชน) ผู้จัดงานแสดงและจำหน่ายสินค้าไอทีที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ภายใต้ชื่อ “คอมมาร์ต” กล่าวว่า เออาร์ไอพีร่วมกับบริษัทคู่ค้าไอทีชั้นนำทั้งในและต่างประเทศ เตรียมจัดงาน “คอมมาร์ต เน็กซ์เจน 2014” ภายใต้คอนเซ็ปท์ “DIGITAL DNA : สัมผัสโลกดิจิตอล ที่บ่งบอกความเป็นตัวคุณ” โดยมองว่าในปัจจุบันเทคโนโลยีต่างๆ ได้ซึมซับเข้าสู่รูปแบบการใช้ชีวิตประจำวันของเราโดยที่ไม่รู้ตัว

    “ปฏิเสธไม่ได้ว่าปัจจุบันเทคโนโลยีเข้ามาเป็นอีกหนึ่งปัจจัยหลักในการใช้ชีวิตของผู้บริโภคไปแล้ว ประเด็นนี้จึงมีผลให้ผู้ผลิตสินค้าไอทีหลากหลายแบรนด์ดัง มีการออกแบบเทคโนโลยีเหล่านี้เพื่อตอบโจทย์ของการใช้ชีวิตประจำวันต่างๆ รวมถึงพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ เพื่อรองรับกับความต้องการของกลุ่มผู้บริโภคที่หลากหลายมากขึ้น สำหรับคอมมาร์ตฯ ครั้งนี้จัดในยุคดิจิตอลทีวี ที่กำลังโตอย่างก้าวกระโดด และช่วงฟุตบอลโลกกำลังจะมาถึง เราร่วมมือกับผู้ให้บริการทีวีดิจิตอลช่องต่างๆ พร้อมถ่ายทอดประสบการณ์จริง ด้วยสตูดิโอโชว์การถ่ายทำให้เห็นความคมชัดของดิจิตอลทีวีแบบเต็มรูปแบบ รวมถึงจะมีการจัดโซนทีวีดิจิตอลหลากหลายแบรนด์ เพื่อให้ผู้เข้าชมงานได้ชอปและจับจองเป็นเจ้าของก่อนใครอีกด้วย” นายพรชัย กล่าว    คอมมาร์ต เน็กซ์เจน 2014 ในปีนี้จะมีเทคโนโลยีใหม่ๆ นำมาแสดงมากมาย แว่นตา อัจฉริยะ “Google Glass”, อุปกรณ์วัดสมรรถนะร่างกายส่วนบุคคล “Miafit Shine Activity Tracker”, ปากกาวาดภาพ 3 มิติในอากาศ “3Doodler-Handheld 3 Printer”, MyKronoz ZeNano Smart Watch ที่รองรับทั้ง Android และ ios, พร้อม Notebook Ultra book, New SmartPhone, Tablet รุ่นใหม่, กล้อง Mirror less หลากหลายยี่ห้อ พร้อมอุปกรณ์เสริมคุณภาพเยี่ยม ขนมาพร้อมกับโปรโมชัน ลด แลก แจก แถม เอาใจสาวกไอที มีที่งานคอมมาร์ตที่นี่ที่เดียวเท่านั้น

   นอกจากนี้ งานคอมมาร์ตในครั้งนี้ ยังเร้าใจสุดๆ ด้วยกิจกรรมลุ้นโชค 3 ชั้น โดยลุ้นโชคชั้นที่ 1 เปิดให้ผู้สนใจเข้าร่วมงานสามารถลงทะเบียนออนไลน์ได้ฟรีwww.commartthailand.com/register ก่อนใคร พร้อมลุ้นรางวัลจากสุดพิเศษจาก Starbucks มูลค่ากว่า 100,000 บาท สามารถลงทะเบียนได้ตั้งแต่ 19 พฤษภาคม 2557 เป็นต้นไป ลุ้นโชคชั้นที่ 2 ลงทะเบียนหน้างาน หรือปริ้นท์หลักฐานการลงทะเบียนออนไลน์ ลุ้นรับทองคำ 2 สลึง ทุกวัน จำนวน 40 เส้น และลุ้นโชคชั้นที่ 3 ใบเสร็จรับเงินมีค่าอย่าทิ้ง เพียงซื้อสินค้าครบ 3,000 บาท ร่วมลุ้นรถยนต์นิสสัน มาร์ช มูลค่ากว่า 4 แสนบาท และรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย นอกจากนี้ ยังมี กิจกรรมเสวนา : สาระน่ารู้เรื่องไอทีใกล้ตัว ที่เวทีกิจกรรมกลาง และยังมีกูรูให้คำปรึกษาวิธีการเลือกซื้อสินค้าไอที โดยไม่คิดค่าใช้จ่ายที่ Buyer’s Guide Corner พร้อมจัดเต็มสำหรับผู้ชื่นชอบสินค้าราคาเบาๆ กับการประมูลสินค้าไอทีในราคาเริ่มต้นที่ 1 บาท ดูรายละเอียดได้ที่ www.commartthailand.com

   สำหรับบริษัทไอทีชั้นนำที่เข้าร่วมเป็นผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการ ได้แก่ บริษัท เอซุสเทค (ประเทศไทย) จำกัด, บริษัท เดลล์ คอร์ปอเรชั่น (ประเทศไทย) จำกัด, บริษัท โตชิบา ไทยแลนด์ จำกัด, บริษัท ไอที ซิตี้ จำกัด (มหาชน), และมหาวิทยาลัยศรีปทุม
 

คำที่เกี่ยวข้องภาษาไทย : 

งานอีเวนท์และจัดแสดงสินค้า,ทีวี การถ่ายทอดและผลิตวิดีโอ,บริการสื่อสารการตลาด,สื่อดิจิตอลและการตลาดดิจิตอล,บริการด้านดิจิตอลคอนเทนต์,จัดแสดงสินค้าไอที,งานนิทรรศการสินค้าไอที

คำที่เกี่ยวข้องภาษาอังกฤษ :  

TV broadcasting & video production,digital media & digital marketing,
events & expos thailand,marketing communication services,

-------------------------------------
AR GROUP : ตอบแทนสู่สังคมไทย

บอกต่อ : 
อีเว้นท์และกิจกรรมที่แนะนำ

Back